เลือก สกินแคร์ ให้ถูกตามอายุ 3 สาว 3 วัย

เลือก สกินแคร์ ให้ถูกตามอายุ 3 สาว 3 วัย
ผิวหน้าของเราเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ จึงควรเลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยในการดูแลผิวให้เหมาะกับแต่ละวัย วันนี้เรามีทริคการเลือก สกินแคร์ ให้ถูกตามอายุ 3 สาว 3 วัย

1.ช่วงวัยรุ่น

มีการทำงานของต่อมไขมันเพิ่มขึ้น

  • ใช้สบู่ล้างหน้าที่ไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป                          Anti  Acne Cleansing ใช้ได้ทั้งวัยรุ่นที่มีและไม่มีสิว เพราะสกัดจากพืช ช่วยปรับสมดุลของต่อมไขมัน
  • ใช้ครีมบำรุง  Power Infusing Moisturizer และครีมกันแดด Oil control Sun Filter SPF50 PA+++ ที่ไม่มีความมันมากจนกระตุ้นการเกิดสิว    

2. ช่วงวัยทำงาน

ผิวเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุ และผลกระทบจากการใช้เครื่องสำอางที่ไม่เหมาะกับผิว รวมทั้งความเครียด
ผิวเริ่มขาดความชุ่มชื้น มีฝ้า กระ
  •  Detoxifying Set มีทั้ง cleansing และเจลบำรุง พร้อมทั้งป้องกันผิวจากสารตกค้างที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ
  • Sensitive Makeup Remover น้ำนมเช็ดทำความสะอาด ใช้ได้ทั้ง ชาย หญิง ทั้งผิวปกติ และผิวแต่งหน้าเป็นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้แห้ง หรือเหนอะหนะ ใช้แล้วได้ความรู้สึกที่ดี

3.วัยสูงอายุ

ผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย ขาดความยืดหยุ่น จากการลดลงของสารประกอบต่างๆในชั้นผิวหนัง เช่นคลอลาเจน, อิลาสติน, NMF (สารให้ความชุ่มชื้น) จึงควรใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เพิ่มความชุ่มชื้นได้มาก และมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินทำให้ผิวหนาตัวขึ้น ริ้วรอยลดลง
  • Ultimate Anti Wrinkle Serum                                          สูตรเฉพาะของคุณหมอ ที่ตอบโจทย์ ปัญหาผิว
  •  Intensive Phytocelltech Moisturizer                               ที่ให้ความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้เต็มที่ ด้วยสารสกัดสเต็มเซลล์จากพืชที่มีความปลอดภัย และช่วย ให้ความอ่อนเยาว์แก่ผิ