วิธีกู้ผิวไหม้แดดช่วง Summer

ปีนี้ต้องยอมใจจริงๆ กับแดดที่ร้อนนนหนักจนถึงขั้นผิวไหม้ แสบผิวไปหมดเลยอะ หลายท่านที่เจอปัญหานี้ ไม่ต้องกังวล วันนี้ บอนท์แคร์ มีเคล็ดลับดีๆ เพื่อให้ผิวของเราสวยสู้แดดกันได้อย่างมั่นใจค่ะ

โบปรับรูปหน้า ลิฟกรอบหน้า ลดกราม

กรามใหญ่ กรามเหลี่ยม ปัญหากรามใหญ่จัดได้ว่าเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ของคนไทย ทำให้หัตถการอย่างการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามเป็นที่นิยมมาอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่ต้องพักฟื้น และเห็นผลลัพธ์ได้เร็ว แต่ใครบ้างที่เหมาะกับการใช้โบท็อกซ์ลดกราม ไปดูกัน

ทำไมถึงต้องใช้ “โบ” ที่ได้มาตรฐาน บอนท์แคร์ มีคำตอบ

ทุกวันนี้ มีโบท็อกซ์ให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อ ที่ผลิตจากประเทศต่างๆ แต่มีไม่กี่ยี่ห้อที่ใช้กันใน รพ. ชั้นนำ คือ ยี่ห้อ BOTOX ของประเทศสหรัฐอเมริกา และยี่ห้อ XEOMIN ของประเทศเยอรมัน

เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ BOTOX

โบท็อกซ์คืออะไร? ความสวยงามของรูปร่างหน้าตาเป็นส่วนหนึ่งของความมั่นใจ ด้วยเหตุนี้ นวัตกรรมเสริมความงามที่ช่วยแก้ไขริ้วรอยย่น จึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคงหนีไม่พ้น “การฉีดโบท็อกซ์” วันนี้ บอนท์แคร์อยากพาทุกคนไปรู้จักกับการฉีดโบท็อกซ์ในแง่มุมต่างๆ ที่หลายท่านอาจยังไม่รู้

ทำไมต้องกดสิว

Share on facebook Facebook Share on twitter Twitter ทำไมต้องกดสิว???? หลายคนมักสงสัยทำไมแพทย์ให้กดสิว ทั้งๆที่แพทย์แนะนำเสมอไม่ให้ไปสัมผัส เคล้น คลึง เจ้าเม็ดสิวที่ผุดขึ้นมาแบบไม่ได้รับเชิญ

ใครบอกรักษาสิวต้องใช้สเตียรอยด์

Share on facebook Facebook Share on twitter Twitter การรักษาสิว ไม่จำเป็นต้องใช้สเตียรอยด์เลยค่ะ เพราะการรักษาสิวที่มีการอักเสบ เพียงใช้ยากินฆ่าแบคทีเรียก้อได้ผล

เนื้องอกต่อมไขมัน (Sebaceous Gland Hyperplasia)

Share on facebook Facebook Share on twitter Twitter เป็นเนื้องอกที่ไม่อันตราย พบบ่อยบริเวณหน้าผาก แก้ม มีลักษณะเป็นตุ่มสีเนื้อ หรือสีออกเหลือง อาจเห็นรูขุมขนใหญ่อยู่ตรงกลาง ขนาดที่พบได้ตั้งแต่ 2-5 มม. ไม่มีอาการ มักทำให้ผิวมันมาก

17 สัญญาณอันตรายถึงเวลาวางสมาร์ทโฟน

มือถือปัจจัยที่ 5 ของชีวิต Share on facebook Facebook Share on twitter Twitter แม้สมาร์ทโฟนเป็นเทคโนโลยีที่ดีและสะดวกสบาย จะสามารถทำได้หลายอย่าง แต่ก็คงไม่สามารถแทนที่ความรู้สึกนึกคิดใด ๆ ได้ เพราะฉะนั้นอย่าให้เทคโนโลยีเข้ามาในชีวิตเรามากเกินไป ควรใช้อย่างพอเหมาะเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี